Tom Hiddleston – tài tử sinh ra để đóng vai gã ác nhân đẹp trai

Tom Hiddleston – tài tử sinh ra để đóng vai gã ác nhân đẹp trai

3 phút, 33 giây để đọc.

Tài tử người Anh đã có sự trải lòng về thay đổi trong lựa chọn sự nghiệp của mình trong những năm gần đây. Trước thềm sự kiện bộ phim truyền hình Loki sắp sửa ra mắt trên nền tảng Disney+ từ ngày11/6. Tài tử Tom Hiddleston được thực hiện cuộc phỏng vấn với tờ Empire.

Trong cuộc trò chuyện thú vụ này, nam diễn viên đã đề cập tới nguyên do khiến mình im hơi lặng tiếng những năm qua. Sau bộ phim truyền hình ăn khách với nhân vật Loki thì Tom Hiddleston bõng vắng mặt trên các phương tiện truyền thông, hãy cùng lắng nghe sự trải lòng của anh ấy nhé.

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 10 năm nhân vật Loki

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 10 năm nhân vật Loki xuất hiện trên màn ảnh rộng. Thông qua diễn xuất của tài tử Tom Hiddleston. Được mệnh danh là vị thần xảo trá. Loki gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả nhờ tính cách nóng, lạnh khó lường; hành tung bí hiểm, ngoài mặt luôn tỏ vẻ xa cách để che giấu nội tâm giàu tình cảm… Gã vừa là hình ảnh đối lập, vừa mang đến sự bổ sung hoàn hảo cho một thần Thor chính trực; giản đơn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 10 năm nhân vật Loki

Sau này, chính bản thân Tom Hiddleston, khi trả lời phỏng vấn báo chí. Đã chia sẻ anh cảm thấy giữa mình và Loki không có điểm tương đồng.

“Lúc ấy, đoàn làm phim tìm kiếm những diễn viên ít tiếng tăm để khán giả không có bất kỳ sự liên tưởng nào. Họ muốn khán giả đón nhận những nhân vật mới thông qua diễn xuất của các tài năng trẻ.

Thông báo tuyển diễn viên của Marvel Studios khi ấy chỉ viết nếu bạn cao hơn 1,83m và tóc vàng, bạn có thể tới thử vai. Tôi mới chỉ tham gia thử vai Thor mà chưa bao giờ vào vai Loki trước mặt ban giám tuyển. Thế nên việc trúng vai Loki với tôi là điều thật sự khó tin”. Tom Hiddleston chia sẻ trên chương trình The Tonight Show with Jimmy Fallon.

Nam diễn viên cũng so sánh quan điểm này với tôn chỉ mà nhân vật ma cà rồng do Tilda Swinton thể hiện trong Only Lovers Left Alive (2013) theo đuổi. Bộ phim của đạo diễn Jim Jarmusch còn có sự góp mặt của Hiddleston.

Tom Hiddleston mô tả đã có “một khoảnh khắc để nhìn lại bản thân”

Tuy nhiên, sau khi Hiddleston và Swift đường ai nấy bước không lâu sau đó, tài tử người Anh ít xuất hiện trước báo chí và truyền thông. Ngoài các dự án thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel và tham gia lồng tiếng phim hoạt hình. Sau Kong: Skull Island (2017), anh chưa có thêm vai diễn mới trên màn ảnh rộng.

Tom Hiddleston mô tả đã có "một khoảnh khắc để nhìn lại bản thân"

Tom Hiddleston mô tả bản thân đã có “một khoảnh khắc để nhìn lại bản thân”. Ám chỉ sự gia tăng danh tiếng khiến anh phải cân nhắc kỹ lưỡng những vai diễn mình sẽ nhận.

Xem thêm các bài viết mới nhất về Sao Hollywood tại đây.

“Một vài cơ hội đến và tôi suy nghĩ về chúng kỹ càng. Tuy nhiên, khi cảm thấy không ổn, tôi sẽ từ chối. Tôi đã hóa thân thành nhiều nhân vật, ở nhiều bối cảnh và câu chuyện khác nhau trên khắp thế giới. Quan trọng là ta phải tách bạch những giá trị thực trong cuộc sống và vun đắp cho nó. Bởi nếu bạn bỏ bê, chúng rồi sẽ biến mất. Cứ thế, một ngày kia, khi bạn trở về nhà, sẽ chẳng còn gì ở đó nữa”. Anh chia sẻ.

“Với cô ấy, cuộc đời xoay quanh việc sinh tồn, tôn trọng thiên nhiên. Nuôi dưỡng lòng tử tế, tình bạn, và nhảy múa. Có lẽ trong lúc này, thứ tôi cần làm là thuân thủ lời khuyên ấy.

Thành thực mà nói, tôi đã nhảy khá nhiều, và có lẽ nên tiếp tục. Nhưng tôi chắc chắn rằng có những người nghĩ rằng chừng ấy thôi đã là quá nhiều”, anh kết luận.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *