Kim Kardashian kể lại trải nghiệm mắc Covid-19 cùng 2 con

Kim Kardashian kể lại trải nghiệm mắc Covid-19 cùng 2 con

3 phút, 14 giây để đọc.

Trong teaser tập mới nhất được phát sóng, chương trình Keeping Up With The Kardashian, Kim Kardashian đã tiết lộ con trai của mình đã dương tính với virus corona, con gái cũng có những biểu hiện nhiễm bệnh.

Và nhanh chóng ngay sau đó, vào ngày 21/5 (giờ Mỹ), People đã đăng tải những thông tin con trai Kim Kardashian từng mắc Covid-19. Đây là chi tiết đã được nhắc tới trong teaser cho tập tiếp theo được phát sóng của chương trình Keeping Up With The Kardashians. Cụ thể thông tin này như thế nào, cùng ztjkzx.com cập nhật ngay sau đây nhé!

Saint dương tính với Covid-19

Trong teaser, Kim Kardashian thông báo qua điện thoại cho người thân: “Saint dương tính với Covid-19. North cũng nói rằng con bé cảm thấy không khỏe”.

Sau đó, đầu dây kia đáp lại: “Không ngạc nhiên nếu North cũng nhiễm bệnh”. Kardashian chia sẻ thêm bản thân không muốn khiến người khác sợ hãi. Nhưng cô đang lo lắng cho tình hình sức khỏe của các con. Kim nói: “Tôi thấy mệt đến nỗi khó có thể rời khỏi giường để làm việc. Căn bệnh thật khủng khiếp. Saint bé bỏng của tôi không có triệu chứng nghiêm trọng, chỉ bị sốt nhẹ”. Cô thường xuyên trò chuyện với bác sĩ qua điện thoại để xin tư vấn cách chăm sóc bản thân và con.

Saint - con trai Kim Kardashian dương tính với Covid-19

Thời gian qua, trên mạng truyền tin đồn Kim Kardashian mắc bệnh. Khi ra nước ngoài tổ chức sinh nhật tuổi 40 cùng nhóm bạn. Ngôi sao truyền hình phủ nhận và cho biết toàn bộ khách mời đều không bị bệnh.

People cho rằng những tập cuối cùng của Keeping Up With The Kardashians đã được quay cách đây nhiều tháng. Nên con trai của Kim Kardashian đã bình phục. Cô cũng đã đăng tải ảnh của cậu bé lên trang cá nhân hôm 15/5 và gọi con trai là “đứa trẻ tươi tắn nhất”.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GRAZIA vào tháng 10/2020, Kim Kardashian đã chia sẻ về kinh nghiệm vừa trông bốn con vừa chăm sóc Kanye West vượt qua giai đoạn mắc Covid-19.

Một quãng thời gian khó khăn của Kim Kardashian

“Kanye đã nhiễm bệnh ngay từ đầu, khi không ai thực sự hiểu chuyện gì đang diễn ra. Mọi chuyện thật đáng sợ. Tôi có bốn đứa con và không ai khác giúp đỡ. Tôi đi thay ga trải giường và giúp anh ấy ra khỏi giường vì anh ấy cảm thấy không khỏe. Đó thực sự là một thử thách, vì lúc ấy vẫn không có nhiều người biết về căn bệnh. Thay khăn trải giường khi phải đeo găng tay và khẩu trang là trải nghiệm đáng sợ”, Kim Kardashian chia sẻ với GRAZIA.

Một quãng thời gian khó khăn của Kim Kardashian

Tháng 7/2020, Kanye West – chồng Kim Kardashian – nói với Forbes từng mắc Covid-19 hồi nước Mỹ mới bùng dịch. Tuy nhiên, anh lúc đó chưa biết rõ về căn bệnh. Kim phải tự chăm sóc chồng vì người giúp việc phải nghỉ việc để thực hiện giãn cách xã hội. “Phải đeo mặt nạ và thay ga giường cho chồng thường xuyên là quãng thời gian đáng sợ đối với tôi”, Kim nói với Billboard hồi tháng 10 năm ngoái.

Kim Kardashian kết hôn với Kanye West năm 2014. Hai người có bốn con, trong đó có North West đã chào đời trước khi cặp sao tổ chức đám cưới. Hồi tháng 2, Kim Kardashian đệ đơn ly hôn West sau 7 năm chung sống. Các vấn đề xoay quanh vụ ly hôn của hai người, đặc biệt là vấn đề phân chia tài sản, thu hút sự quan tâm của khán giả và trở thành đề tài nóng trên các trang báo.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *