Chà Mi Next Top Model kể về đám cưới vỏn vẹn 6 người tại Anh

Chà Mi Next Top Model kể về đám cưới vỏn vẹn 6 người tại Anh

4 phút, 39 giây để đọc.

Mới đây, trên trang cá nhân của Á quân Vietnam’s Next Top Model Chà Mi vừa đăng tải hàng loạt hình ảnh trong đám cưới vô cùng đơn giản của mình với ông xã gốc vào cuối năm 2020. Kèm theo đó, Chà Mi đã viết vài nhắn gửi đến chồng. Trên trang cá nhân Chà Mi cũng chia sẻ rằng mình không có hình cưới xinh lung linh, càng không có tiệc tùng khách khứa.

Và đặc biệt cô còn chia sẻ mình để quên hoa cưới ở nhà dẫn đến cô dâu không có hoa cầm tay. Đám cưới Chà Mi đơn giản chỉ vỏn vẹn có 6 người, tuy gặp nhiều thiếu sót nhưng Mi vẫn vui và hạnh phúc vì được tự tay chuẩn bị mọi thứ. Thông tin chi tiết sẽ được ztjkzx.com cập nhật phía bên dưới.

Người mẫu Chà Mi tổ chức lễ cưới mùa Covid

Cách đây nửa năm, Chà Mi – Á quân Vietnam’s Next Top Model mùa All stars 2017 đã có một lễ cưới đặc biệt giữa mùa Covid-19 tại Anh. Chà Mi hồi tưởng: “Tụi mình không có hình cưới xinh lung linh, cũng không có tiệc tùng, khách khứa.

Và có lẽ mình là cô dâu duy nhất quên hoa cưới cầm tay ở nhà”. Vì quy định của chính phủ nên đám cưới của Chà Mi chỉ có vỏn vẹn 6 người tham dự gồm cô dâu, chú rể, bố mẹ chồng cô, hai người của chính quyền tới chứng nhận kết hôn cho uyên ương.

Trước ngày cưới, vợ chồng Chà Mi muốn tự tay chuẩn bị hết mọi thứ dù là nhỏ nhất cho hôn lễ diễn ra một lần trong đời bởi cả hai tin rằng: “Những thứ tự mình làm, mình sẽ trân trọng hơn. Và tụi mình nghĩ xấu đẹp, hoành tráng hay không không quan trọng bằng việc sau này sống với nhau như thế nào”.

Người mẫu Chà Mi tổ chức lễ cưới mùa Covid

Nghĩ là làm, vợ chồng Mi đặt mua hoa trước 3 ngày. Vì nghĩ khi cắm hoa vào bình thì mất tới 2 ngày để hoa nở đẹp. Nhưng riêng hoa cầm tay cô dâu là một bông cẩm tú cầu trắng lại héo rũ ngay tối trước ngày cưới.

“21H, trời mùa đông ở Anh vừa mưa vừa lạnh. Mình lại phải tìm xem còn tiệm hoa nào gần nhà để đi mua. Sau đó tìm được bông cẩm tú cầu màu xanh đẹp lắm. Thế mà sáng hôm sau, hai đứa lu bu phải ôm nhiều đồ quá nên quên mất hoa cầm tay ở nhà, thành ra cô dâu không có hoa”, My kể lại.

Chà Mi diện mẫu váy cưới đơn giản, tinh tế trong đám cưới

Mẫu đầm hai dây có dáng xòe nhẹ được Mi kết hợp với tóc búi thấp. Găng tay để tạo sự thanh lịch. Tất cả hình ảnh ngày cưới đều do vợ chồng Mi tự thực hiện. Vào ngày làm lễ, hai vợ chồng Chà Mi hò nhau dậy từ sáng sớm. Vợ tự make up, làm tóc, còn chồng ủi đồ, tự vuốt keo và ngồi cắm hoa cưới.

Hoa cài áo của chồng cũng do Mi tự làm nhưng tới nơi tổ chức, hoa không may gãy mất. “Cứ thế đến nơi, chú rể tay ôm mấy bình hoa. Cô dâu vác chân máy và máy ảnh tới nơi làm lễ để tự quay video, chụp hình.

Chà Mi diện mẫu váy cưới đơn giản, tinh tế trong đám cưới

Mình là cô dâu mặc đầm rõ ‘bánh bèo’ nhưng tay thì cầm túi đựng máy ảnh. Tay còn lại cho chân máy vác lên vai, chồng khênh mấy bình hoa. Thế nên nhìn hai đứa đúng kiểu trợ lý của cô dâu chứ không phải nhân vật chính.

Lúc mình đặt chân máy và lườm chồng, hai cô chủ trì hôn lễ cứ há hốc nhìn. Chắc vì chưa thấy cô dâu nào mặc váy mà manly (nam tính) đến vậy”, Chà Mi cười nói. Sau hôn lễ, khi vừa về tới nhà, Mi cũng không kịp nghỉ ngơi, ăn uống mà scan ngay giấy đăng ký kết hôn để làm nốt thủ tục visa vì visa vừa hết hạn.

Đám cưới tuy đơn giản nhưng hạnh phúc

Nhớ lại ngày cưới, Mi bộc bạch mọi thứ không được hoàn hảo, còn nhiều thiếu sót nhưng “vui lắm”. Cứ sau một thời gian, vợ chồng cô lại mở video ngày cưới lên xem để ôn lại. Vì mọi thứ đều là cả hai tự tay chuẩn bị nên cặp vợ chồng luôn trân trọng ngày hôm đó cũng như đối phương.

Lễ cưới của mình tuy đơn giản, tiết kiệm nhưng mình thấy nó ý nghĩa và đáng nhớ vì mình thích tạo ra những kỉ niệm. Chúng luôn đáng trân trọng, không phải vì vui hay buồn. Vì nó là duy nhất và không bao giờ trở lại. Nhiều khi hai đứa mình giận nhau. Người còn lại lại chọc người kia là: ‘Thế mà hôm cưới hứa yêu tôi cả đời. Thế là hết giận”, Mi cười tiết lộ.

Ngay khi chia sẻ, đông đảo người hâm mộ và bạn bè đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc đến Chà Mi. Đồng thời khen ngợi sự giản đơn của hai vợ chồng. Đặc biệt là giữa lúc dịch bệnh. Nhiều người cũng ngộ ra hôn lễ to nhỏ chỉ là hình thức. Quan trọng là hai người yêu nhau, nguyện đi đến cuối đời thì lễ cưới dù có 6 người hay bao nhiêu cũng không quan trọng.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *