Salma Hayek gia nhập dàn diễn viên phim House of Gucci

Salma Hayek gia nhập dàn diễn viên phim House of Gucci

3 phút, 15 giây để đọc.

Minh tinh người Mexico đã chính thức gia nhập dàn diễn viên được quy tụ nhiều ngôi sao hạng A của “House of Gucci”. Film-News đã đưa tin nữ diễn viên người Mexico Salma Hayek sẽ tham gia thủ vai bà đồng Pina Auriemma trong bộ phim House of Gucci.

Là bạn thân của Patrizia Reggiani, Auriemma đã từng dùng năng lực ngoại cảm của mình để thuật lại vụ từng tận sát hại Maurizio Gucci – người thừa kế đế chế thời trang Gucci. Một bộ phim được quy tụ với rất nhiều siêu sao như vậy thật sự khiến fan mong chờ.

Bộ phim quy tụ nhiều sao hạng A

House of Gucci do Riddley Scott làm đạo diễn, quy tụ dàn diễn viên gồm nhiều gương mặt hạng A của Hollywood. Như Lady Gaga, Adam Driver, Al Pacino, Jeremy Irons, Jared Leto và Jack Huston. Phim hiện trong quá trình ghi hình tại Italy.

Chia sẻ về sự góp mặt của người đẹp Mexico, nhà sản xuất Giannina Scott nói với Deadline: “Tôi rất hân hạnh được chào đón người bạn thân Salma gia nhập dàn diễn viên. Cô ấy đã nghe tôi nói về dự án phim Gucci này suốt 20 năm qua. Giờ nó đã trở thành hiện thực, với cô ấy đóng góp một phần công sức”.

Bộ phim quy tụ nhiều sao hạng A

Kịch bản House of Gucci được xây dựng dựa trên nội dung cuốn sách The House of Gucci. A Sensational Story of Murder, Madness, Glamour, and Greed của tác giả Sara Gay Forden.

Tác phẩm dựa trên những sự kiện có thật, xảy ra tại Italy vào thập niên 1980 và 1990. Tất cả đã dẫn tới vụ sát hại Maurizio Gucci – cựu lãnh đạo, đồng thời là cháu trai của nhà sáng lập thương hiệu thời trang Gucci. Maurizio Gucci bị sát hại bên ngoài văn phòng làm việc vào năm 1995.

Vợ Maurizio Gucci, Patrizia Reggiani, sau đó bị bắt giữ và xét xử tội âm mưu giết người vào năm 1998. Bà Reggiani bị tuyên án 29 năm tù giam, nhưng đã được thả tự do vào tháng 10/2016 do cải tạo tốt. Trong bộ phim sắp tới, Lady Gaga sẽ vào vai Patrizia Reggiani.

Salma Hayek hết lời ngợi khen Lady Gaga

House of Gucci của đạo diễn Ridley Scott đang trong thời gian ghi hình. Nhân dịp này, Salma Hayek dành nhiều lời ngợi khen cho bạn diễn Lady Gaga. Trong phim, hai người có nhiều cảnh đóng chung.

Salma Hayek hết lời ngợi khen Lady Gaga

Với Hayek, chị vào vai Pina Auriemma – người phụ nữ bị buộc tội tiếp tay lên kế hoạch sát hại Maurizio Gucci (Adam Driver). Đứng sau tất cả là Patrizia Reggiani. Vợ cũ của Maurizio và nhân vật do Gaga thể hiện trên màn ảnh.

Đọc thêm nhiều tin tức mới về Sao Hollywood tại đây.

Trả lời tạp chí Variety, Salma Hayek phát biểu: “Cô ấy vô cùng tài năng, thông minh. Trên hết, Gaga có một khả năng khác mà không phải diễn viên nào cũng có. Đó là đài từ. Đài từ của Lady Gaga rất tốt”.

“Gaga còn có một đôi tai nhạy bén nữa. Cô ấy rất giỏi ứng biến. Gaga đã thực sự quyết tâm khi hóa thân thành Patrizia. Ngoài ra, cô ấy không hề tỏ ra cá nhân, mà hòa hợp với tất cả”, Hayek nói thêm. Minh tinh người Mexico đồng thời ngợi khen đạo diễn Ridley Scott khi cho rằng ông ấy rất giỏi tạo ra bầu không khí vui vẻ trên phim trường.

House of Gucci là bộ phim kể về bi kịch của gia tộc Gucci khi Maurizio Gucci – cháu trai của nhà tạo mốt lừng danh Guccio Gucci – bị vợ cũ sát hại hồi thập niên 1990. Bên cạnh Lady Gaga và Salma Hayek, phim còn có sự tham gia của Adam Driver cùng Jared Leto.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *