Những người tuổi này cẩn thận thị phi sau ngày Rằm tháng 5

Những người tuổi này cẩn thận thị phi sau ngày Rằm tháng 5

3 phút, 35 giây để đọc.

Thời điểm Rằm tháng 5 là ngày rất quan trọng, những ngày này thường có ý nghĩa rất lớn đối với những con giáp. Vì vậy cần phải lưu ý trước, trong và sau ngày rằm này. Có con giáp gặp may mắn nhưng vẫn có những con giáp sẽ gặp thị phi, đôi khi là tình duyên lận đận, sức khỏe không được tốt. Sắp bước qua Rằm tháng 5 âm lịch, các bạn có tò mò về vận trình tài lộc, tài vận trong thời gian tới của mình không? Sau đây là những người thuộc con giáp này không được may mắn lắm từ sau ngày Rằm tháng 5 cần lưu ý. Tuy nhiên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hãy cùng chúng tôi điểm danh qua nhé.

Tuổi Sửu – Cân nhắc các mối quan hệ xung quanh

Sửu không được may mắn như bạn bè đồng nghiệp khi liên tục bị kẻ khác chơi xấu. Bạn là người tốt nhưng lại luôn bị lợi dụng. Bài học cho bạn chính là phải chú ý các mối quan hệ xung quanh mình, đừng nhẹ dạ cả tin kẻo mất hết tiền bạc nhé.

Theo các chuyên gia phong thủy, trong tháng 5 âm lịch này, với sự xuất hiện của sao Phục Thi, tình trạng sức khỏe của người tuổi Sửu có vẻ sẽ đi xuống, và bạn cũng dễ bị ốm đau hoặc bị thương hơn. Do đó, cần cẩn trọng trong chuyện ăn uống, đi lại thì sẽ tốt hơn. Ngược lại, trong chuyện công danh, tài lộc thì tuổi Sửu lại được dễ dàng; thuận lợi, nên biết để phát huy, đón đầu cơ hội mới.

Tuổi Sửu - Cân nhắc các mối quan hệ xung quanh

Thời gian từ sau Rằm tháng 5, tình yêu của bạn có dấu hiệu đi xuống. Người này thực chất chỉ đang lợi dụng bạn mà thôi. Khi bạn không có tiền thì tình cảm của bạn cũng chỉ là con số không, chứng tỏ đó là người giả tạo.

Tuổi Thìn – Cẩn thận trong công việc

Thìn thành công không có lại bị tiểu nhân hãm hại làm cho sự nghiệp của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều. Nên chú ý cách hành xử của mình; đừng để các mối quan hệ bị ảnh hưởng bởi sự nóng nảy của bản thân. Sau Rằm, công việc kinh doanh xuống dốc, hãy chú ý đối tác của mình. Đây có thể chỉ là mối làm ăn ảo, cẩn thận kẻo bị lợi dụng hết tiền. Tình yêu không tốt, hãy chăm chỉ chăm sóc bản thân. Để bản thân xấu xí, xuề xòa không gây được ấn tượng với người đối diện đâu nhé.

Có vẻ như sau những tháng đầu năm lao vào công việc để mong đạt được thành tựu, nhiều con giáp, trong đó có tuổi Thìn rơi vào tình trạng kiệt sức và cũng cần phải có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại sự thăng bằng. Tuy nhiên, tuổi Thìn lại rất may mắn trong chuyện kiếm tiền nên với những người “tham công tiếc việc”. Có lẽ bảo họ nghỉ ngơi trong giai đoạn này sẽ là hơi khó.

Người tuổi Tỵ – Hao mòn tài chính từ sau rằm tháng 5

Tuổi Tỵ không được may cho lắm khi sau Rằm gặp nhiều kẻ tiểu nhân. Công việc tưởng chừng vô cùng tốt đẹp tự nhiên lại bị kẻ khác quấy phá; làm cho bạn bị hao mòn tài chính. Nên để ý những người xung quanh mình vì có nhiều người thực sự chỉ có nói hay; mà không làm đâu. Trong tháng 5 âm lịch, họ lại cần phải chú ý vì có sự xuất hiện của sao tử vi Kiếm Phong ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Do đó, thận trọng trong mọi chuyện đi lại, tuổi Tỵ sẽ tránh được những phiền phức không đáng có.

Người tuổi Tỵ - Hao mòn tài chính từ sau rằm tháng 5

Tình cảm cũng không được như ý cho lắm, cần xem lại mối quan hệ hiện tại. Đây có thể là người chỉ có ý định lợi dụng mà không muốn thực tình tiến xa hơn trong mối quan hệ này. Sau Rằm, công việc cần chỉn chu hơn, tình cảm cũng nên dứt khoát để có những ngày tiếp theo hanh thông.

Nguồn: 2sao.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *