‘Hoàng tử bé’ David Archuleta bất ngờ come out trên Instagram

‘Hoàng tử bé’ David Archuleta bất ngờ come out trên Instagram

3 phút, 18 giây để đọc.

Ngay vào Pride Month, nam ca sĩ người Mỹ David Archuleta đã thừa nhận rằng anh thuộc cộng đồng LGBTQ+. Và anh cũng thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình. Hiện anh là Á quân của cuộc thi American Idol mùa 7. “Hoàng tử bé” David Archuleta được khán giả vô cùng yêu mến nhờ chất giọng ngọt ngào đầy cảm xúc.

Anh cũng là 1 ca sĩ khá kín tiếng về đời tư cá nhân của mình và ít khi nào để lộ chuyện tình cảm. Nhưng anh lại đột nhiên come out ngay trên Instagram cá nhân của mình, sự việc cụ thể như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

“Hoàng tử bé” David Archuleta come out

Mới đây, trên Instagram cá nhân, nam ca sĩ đã come out và chia sẻ câu chuyện của anh với người hâm mộ. David thừa nhận anh là 1 thành viên của cộng đồng LGBT. “Tôi come out là người đồng tính với gia đình từ năm 2014. Nhưng sau đó thì tôi có tình cảm với cả 2 giới nên có lẽ tôi là Bisexual. Tôi nhận ra tôi không có quá nhiều ham muốn tình dục giống như những người khác”. Sau 7 năm, David đã có thể công khai ủng hộ và kêu gọi mọi người chấp nhận cộng đồng LGBTQ+. Nam ca sĩ cố ý come out vào Pride Month để đẩy mạnh phong trào của cộng đồng này.

"Hoàng tử bé" David Archuleta come out

Anh chia sẻ: “Tôi từng come out là người đồng tính với gia đình vào năm 2014. Tuy nhiên, thời gian giúp tôi nhận thức bản thân có cảm xúc với cả hai giới, nên tôi là người bisexual. Tôi cũng thấy bản thân không có quá nhiều ham muốn tình dục như mọi người”.

Tin David Archuleta come out đúng vào dịp Pride Month như một cách ủng hộ mạnh mẽ những người thuộc LGBT+. Cùng những phong trào mà cộng đồng đang thực hiện để xoá nhoà những bất bình đẳng, bất công đang gặp phải.

Xem thêm các bài viết về sao Hollywood tại đây.

Anh mong LGBT được đối xử nhân ái hơn

Giọng ca 30 tuổi cho biết anh không thoải mái khi chia sẻ khía cạnh cá nhân này trong cuộc sống. Nhưng anh muốn nâng cao nhận thức của xã hội về những người có hoàn cảnh tương tự như anh. David trải lòng trong bài đăng come out trên trang cá nhân. “Tôi chỉ mong các bạn hãy chấp nhận; và đối xử nhân ái hơn đối với những người là LGBTQIA+.

Những người là một phần của cộng đồng đó. Để tìm thấy sự bình yên, thực tế tôi đã phải chấp nhận cả việc mọi người chấp nhận; hoặc ghét bỏ con người tôi. Đó là những điều tôi đã trải qua và làm nên con người của tôi ở hiện tại”.

David Archuleta mong LGBT được đối xử nhân ái hơn 

Trong khi đó, Loki – cũng là một “hoàng tử” khác, bước ra từ vũ trụ điện ảnh Marvel mới bị fan “bắt thóp”. Khi anh cũng không thực sự là trai thẳng. Hồ sơ lý lịch của vị thần đến từ xứ Asgard đã bị “lộ ra” ngay trong tập 1 của “Loki”. Marvel đã chính thức công khai Loki mang “giới tính linh hoạt” khi viết từ “Fluid” ở mục “Giới tính”.

Nghĩa là, Loki không phải là nam hoặc nữ cố định. Mà “biến chuyển” ở những biến thể khác nhau. Mở ra cánh cổng cho sự xuất hiện phiên bản Lady Loki – vốn có trong nguyên tác truyện tranh.

Trước đây, không ít các sao nổi tiếng thế giới từng công khai là người thuộc LGBT+. Hoặc từng khẳng định không muốn bó buộc vào bất kỳ giới tính. Xu hướng tính dục nào trong tình yêu. Như Miley Cyrus, Ricky Martin, trai đẹp của series “Vượt ngục” Wentworth Miller, Matt Bomer, Luke Evans, Amber Heard, Angelina Jolie…

Nguồn: kenh14.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *