Bà xã Justin Bieber chia sẻ về áp lực khi sử dụng mạng xã hội

Bà xã Justin Bieber chia sẻ về áp lực khi sử dụng mạng xã hội

3 phút, 26 giây để đọc.

Chia sẻ với Tiến sĩ Jessica Clemons, cô nàng Hailey Bieber, bà xã Justin Biebercho biết cô đã dừng dùng Twitter vì các trang mạng xã hội này là môi trường vô cùng độc hại. Nó có thể mang lại cho người đẹp 25 tuổi cảm giác sợ hãi.

Hailey Baldwin, nay cô đã đổi tên thành Hailey Bieber, đã tuyên bố rằng cô đã từ bỏ tài khoản Twitter, không bao giờ dùng mạng xã hội này nữa. Trong cuộc trò chuyện chia sẻ với Tiến sĩ Jessica Clemons, cô đã tiết lộ lý do của hành động trên. Cụ thể như thế nào hãy cùng ztjkzx.com cập nhật bên dưới.

Bà xã Justin Bieber chia sẻ dùng mạng xã hội khiến cô lo lắng

Fox News đã trích dẫn chia sẻ của bà xã Justin Bieber: “Nghĩ tới việc mở ứng dụng (Twitter) trên điện thoại lên thôi cũng khiến tôi lo lắng. Thậm chí sợ hãi đến mức buồn nôn”.

Bieber tâm sự: “Một trong những rắc rối lớn nhất tôi gặp phải là việc bị mang ra so sánh đủ mọi khía cạnh. Từ so sánh thân hình, so sánh vẻ ngoài tới so sánh cách ứng xử”.

Bà xã Justin Bieber chia sẻ dùng mạng xã hội khiến cô lo lắng

“Tôi cho rằng khi mỗi người phải đương đầu với những tin tức tiêu cực. Hoặc những đồn đoán không hay cứ đeo bám bạn hết lần này tới lần khác, mọi thứ trong đầu bạn sẽ trở nên rối tung. Thậm chí, bạn sẽ bắt đầu hoài nghi liệu mình có thật sự là người như khán giả nghĩ không. Liệu có điều gì họ nhận ra nhưng bản thân lại không nhận ra hay không”, cô nói thêm.

Để chống lại những tác động tiêu cực do mạng xã hội mang lại. Hailey Bieber cho biết cô đã hạn chế lên mạng hay sử dụng các ứng dụng trên điện thoại. “Khi đọc bình luận, hoặc đăng một bức ảnh hay một đoạn video lên mạng. Tôi muốn những chia sẻ đó phải mang tính tích cực, khích lệ và nâng cao tinh thần người xem”, người đẹp 25 tuổi chia sẻ.

Hiện tại, vợ Bieber chỉ kiểm tra tài khoản Instagram vào dịp cuối tuần. Thay vì đắm chìm trong thế giới mạng xã hội. Trước đó, hồi tháng 3, Justin Bieber cũng tiết lộ anh đã ngừng dùng điện thoại. Và chuyển sang giao tiếp với quản lý, đội ngũ nhân viên bằng máy tính bảng.

Cả hai luôn cố gắng xây dựng tình cảm ở cuộc sống thực

“Cả hai luôn biết rằng chúng tôi phù hợp với những gì mình mong muốn ở hôn nhân trong tương lai. Chúng tôi đã nói về việc muốn kết hôn khi còn trẻ, có một gia đình nhỏ. Và xây dựng cuộc sống cùng nhau, ngay cả trước khi chúng tôi biết rằng mình muốn ở bên nhau”, Hailey nhớ lại.

Cả hai luôn cố gắng xây dựng tình cảm ở cuộc sống thực

Người mẫu 24 tuổi cho biết muốn sống trọn đời mãi mãi bên Justin Bieber. Và cô luôn sẵn sàng nỗ lực vì mong muốn cả hai sẽ cùng nhau già đi.

Bà xã Justin Bieber không ngại ngần thừa nhận về những xích mích của hai vợ chồng trong cuộc sống hôn nhân. Đặc biệt là những áp lực về cuộc sống tình cảm của người nổi tiếng.

Song, mọi chuyện lại như không có gì vì cô yêu chồng của mình rất nhiều. Quan trọng hơn là cả cô và Justin đều có niềm tin với đối phương và sự lựa chọn của mình.

“Tôi học được cách vạch ra ranh giới cho chính mình và người khác. Tôi không mắc nợ ai để ôm khư khư điện thoại cả ngày”. Giọng ca Yummy nói.

Mới đây, Justin Bieber đã ra mắt album mang tên “Justice”. Đánh dấu 13 năm hoạt động nghệ thuật. Ông chồng “nghiện” vợ của Hollywood không làm khán giả thất vọng. Khi dành gần hết album để viết về bà xã. Anh chia sẻ Hailey là nguồn cảm hứng bất tận để anh sản xuất các bài hát trong album lần này.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *