Bị miệt thị cơ thể, Jessica Simpson từng muốn sống ẩn dật

Bị miệt thị cơ thể, Jessica Simpson từng muốn sống ẩn dật

3 phút, 38 giây để đọc.

Tina Simpson đã tiết lộ quãng thời gian vô cùng khó khăn đối với gia đình. Khi con gái của bà trở thành nạn nhân của body shaming. Trên chương trình TODAY Show được diễn ra vào tối 14/4, mẹ của Jessica Simpson – bà Tina Simpson – bà đã trải lòng về những thách thức khi con gái trở thành ngôi sao nổi tiếng.

Một trong số những điều đó là việc cô con gái Jessica bị body shaming (miệt thị cơ thể). Điều này khiến cho gia đình của bà rơi vào quãng thời gian tồi tề và áp lực rất nhiều. Cùng lắng nghe tâm sự của bà qua bài viết sau đây nhé.

Bà Tina Simpson trải lòng về quãng thời gian khó khăn của con gái

Mẹ của Jessica Simpson chia sẻ về quãng thời gian khó khăn. Đối với gia đình khi con gái bà trở thành nạn nhân của body shaming. Trên chương trình TODAY Show vào tối 14/4, mẹ của Jessica Simpson – bà Tina Simpson chia sẻ về quãng thời gian khó khăn đối với gia đình khi con gái bà trở thành nạn nhân của body shaming.

Bà Tina Simpson trải lòng về quãng thời gian khó khăn của con gái

Bà cho biết, khi con gái trở thành ngôi sao, thách thức lớn nhất đối với Jessica là cân nặng của con bé. “Cách người đời phán xét con gái tôi quả thực không thể tin nổi. Miệt thị cơ thể là điều mà không một cô gái hay chàng trai nào đáng phải trải qua”. Bà Tina Simpson phát biểu.

Người mẹ này nghẹn ngào chia sẻ, chính những lời miệt thị đó đã dẫn tới nhiều cảm xúc tiêu cực trong cuộc đời con gái bà. Jessica từng có thời gian chỉ muốn sống ẩn dật, ở lì trong nhà. Và không thiết ra ngoài vì sợ gặp mọi người. Cả 2 cô con gái của bà Tina là Jessica và Ashlee Simpson. Đều có quãng thời gian thăng hoa trong âm nhạc. Song luôn nhận về những ý kiến trái chiều liên quan tới cân nặng của hai cô.

“Tôi phải thú thực, thách thức lớn nhất đối với Jessica là cân nặng của con bé. Cách người đời phán xét con gái tôi quả thực không thể tin nổi. Miệt thị cơ thể là điều mà không một cô gái hay chàng trai nào đáng phải trải qua”, bà Tina phát biểu.

Hai cô con gái của bà Tina đều có quãng thời gian thăng hoa trong âm nhạc

Hai cô con gái của bà Tina, Jessica và Ashlee Simpson, đều có quãng thời gian thăng hoa trong âm nhạc. Cả hai từng có bản hit vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Với Ashlee, cô có hai album đứng đầu Billboard 200. Còn Jessica sở hữu bốn đĩa nhạc từng đứng trong top 10 của bảng xếp hạng dành cho album.

Hai cô con gái của bà Tina đều có quãng thời gian thăng hoa trong âm nhạc

Xem thêm các tin tức hay về Sao Hollywood tại đây.

Bà Tina Simpson hồi tưởng: “Jessica bắt đầu ca hát ở phía sau xe hơi nhà chúng tôi từ năm 3 tuổi. Con bé cứ thế tưởng tượng mình đang cầm micro và cất giọng. Ca hát là niềm đam mê của Jessica, ai cũng có thể nhìn thấy điều đó”.

“Ashlee cũng vậy. Con bé tỏ ra thích vũ đạo từ lúc còn ở trong bụng mẹ khi không chịu nằm yên. Ca hát và biểu diễn là sở thích của Ashlee”, bà tiếp tục.

Hồi tháng 5/2020, Jessica Simpson từng phản ứng lại Sally Singer – cựu Giám đốc Sáng tạo Số của Vogue. Trong một bài viết về lịch sử Met Gala, người này nhận xét ngực cô như “sắp rơi khỏi thảm đỏ” tại sự kiện năm 2007 khi nữ ca sĩ xuất hiện bên bạn trai lúc đó là John Mayer.

“Tôi đã tỏ ra kiên trì những trước lời miệt thị và tiếp thu ý kiến về bản thân suốt nhiều năm. Nhưng tôi cảm thấy buồn nôn khi đọc một bài báo giữa năm 2020 xoay quanh một sự kiện thời trang hàng đầu mà trong đó, tôi lại bị miệt thị bởi một người phụ nữ khác vì bộ ngực”, Jessica viết trên trang cá nhân.

Sau đó, tạp chí Vogue đã phải công khai xin lỗi Jessica Simpson vì bài viết của Singer.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *