Tuổi Dậu: Quý nhân phù trợ trong năm 2021

Tuổi Dậu: Quý nhân phù trợ trong năm 2021

3 phút, 58 giây để đọc.

Tuổi Dậu là con vật biểu tượng cho con Gà. Đây là con giáp đứng thứ 10 trong bảng 12 con giáp Đông phương. Gà là loài vật nuôi được thuần hóa từ sớm trong lịch sử. Hình ảnh con gà gắn liền với nền văn minh lúa nước của người Việt Nam. Gà cũng là loài vật mang ý nghĩa của tín ngưỡng và tôn giáo với biểu trưng là lễ vật thờ cúng linh thiêng.

Tuổi này không hoạch phát và hoạch phá bất ngờ mà theo hướng có kế hoạch bền vững. Về sự nghiệp, tuôi Dậu càng làm càng chắc, càng hứng thú với điều gì thì càng theo rất bền, sâu đậm. Không ít người hành Kim tuổi này là bậc đại gia, cự phú nhưng sống ẩn mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi năm 2021 của người tuổi này nhé.

Tổng quan năm 2021 của người tuổi Dậu

Năm 2021 là năm đương quyền của người tuổi Dậu, có quý nhân phù trợ khiến họ khá phát triển, tuy nhiên cần cẩn trọng với thị phi. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Dậu năm 2021 như sau.

Năm Sửu là năm đương quyền của người tuổi Dậu. Có sao cát Tam Thai, Bát Toạ, Hoa Cái chiếu mệnh, cho nên người tuổi Dậu nổi đình đám. Lại thêm quý nhân phù trợ khiến họ khá phát triển về sự nghiệp, công danh. Lại thêm có sao Giải Thần che chở, cho nên có quý nhân phù trợ khiến tất cả hung hiểm của người tuổi Dậu đều được gỡ bỏ.

Tổng quan năm 2021 của người tuổi Dậu

Ngoài ra họ còn rất thuận lợi khi tiến công. Năm Sửu, có thêm thế cục Dậu hợp Sửu, vì thế họ cần nắm lấy cơ hội đó để tiến lên. Năm Sửu, người tuổi Dậu cũng có sao xấu Quan Phù chiếu mệnh; Cho nên vận khí không được ổn định, gặp nhiều chuyện thị phi. Tuy nhiên nếu họ vượt qua được thì tất cả sẽ tốt đẹp.

Phương diện sự nghiệp, tài vận

Năm Sửu, người tuổi Dậu có thể được thăng chức, sẽ dễ được nắm chức vụ mới, đặc biệt tháng 4, tháng 8, tháng 12 âm lịch tức là từ 5/5 đến 4/6, từ 7/9 đến 7/10 và từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương là hưng thịnh nhất. Người tuổi Dậu sinh vào mùa hạ có tài vận tốt, người sinh vào mùa thu có khí chưa được tốt lắm.

Năm Sửu, nữ tuổi Dậu sinh năm 1981 có vận thế cực đẹp. Người sinh năm 1957, 1969, 1993 mà theo ngành văn hoá; nghệ thuật thì sẽ dễ nổi tiếng. Người sinh năm 2005 có cơ hội tiến bộ về học nghiệp. Người tuổi Dậu khác đều có cuộc sống tương đối bình thản trong năm Sửu. Người tuổi Dậu nên cẩn thận với sao Quan Phù, thị phi; ứng nghiệm nhất là vào tháng Giêng, tháng 7 âm lịch tức là từ 3/2 đến 4/3 và từ 7/8 đến 6/9 lịch dương. Chỉ cần người tuổi Dậu nhẫn nại hơn một chút thì có thể thuận lợi, khả quan.

Về phương diện tài lộc

Tình hình tiền bạc, tài chính của tuổi Dậu năm Tân Sửu 2021 khả quan, mưu cầu như mong muốn. Các Dậu có cơ hội lớn để thay đổi cách đầu tư, làm ăn, mở mang công việc, thêm các dự án, khách hàng mới. Tuổi Dậu xuất phát từ Đoài cung. Phương hợp cho tài lộc là phương Tây, hướng chính Tây nhiều cơ hội nhất cho bản thân, hoặc hướng Tây Nam.

Về phương diện tài lộc

Sau một năm kinh tế biến động, nguồn thu eo hẹp, Dậu phải thắt chặt nhiều khoản chi tiêu, bù lỗ do chi nhiều hơn thu. Trong năm 2021, thần tài gõ cửa người tuổi Dậu khi Lưu Lộc Tồn tại cung Dậu. Nhìn chung đây là năm lợi về tiền bạc cho Sửu. Tiền bạc cả năm tích lũy ổn định, có nhiều đột phá. Ngoài khoản lương chính còn có thêm các khoản phụ rủng rỉnh.

Vì lưu Thái Tuế đến Sửu, con Giáp này cũng cẩn thận trong giấy tờ, hồ sơ, sổ sách, hợp đồng. Sẽ có nhiều sai sót dẫn đến nhiều hệ lụy và rắc rối. Thủ tục không thông, ký tá sai lệch, kiện tụng tranh chấp, vướng pháp lý pháp luật. Đầu tư cho vay cần phải tham khảo ý kiến nhiều khía cạnh khác nhau. Hoặc người thân tín, chuyên gia có chuyên môn cao.

Nguồn: Vietnambiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *