Tử vi năm 2021 của người tuổi Tý: Thành công trong sự nghiệp

Tử vi năm 2021 của người tuổi Tý: Thành công trong sự nghiệp

4 phút, 49 giây để đọc.

Tý là con giáp đứng đầu trong bảng 12 con giáp Đông phương. Tý là loài vật của sự thông minh, thông tuệ và còn mẫn tiệp. Hiện thân đời thường của con vật này là hình ảnh loài chuột tinh anh, mau lẹ. Như đã biết, con vật này tuy nhỏ bé, nhưng nhanh trí, nhiều mưu mẹo. Tý là loài vật đại diện cho trí khôn.

Chuột là con vật quen thuộc với đời sống của người dân Á Đông, chúng tồn tại cùng nền văn minh nông nghiệp lúa nước. Những người tuổi Tý ít khi nhạy cảm trước những thay đổi của môi trường xung quanh họ tuy có trực giác tốt nhưng không đồng đều. Tuy nhiên, người tuổi Tý rất khiêm tốn, thua thiệt. Vậy vận mệnh năm 2021 của người tuổi Tý ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tổng quan tử vi năm 2021 của người tuổi Tý

Tuy gặp nhiều khó khăn trong năm 2021 nhưng nếu người tuổi Tý biết biến nguy thành cơ thì có thể tạo dựng sự nghiệp, gặt hái nhiều thành công trong đầu tư. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Tý năm 2021 như sau.

Người tuổi Tý tuy gặp sao Thái Tuế ở năm Tý nhưng vận khí nói chung là tốt đẹp. Bước sang năm Sửu, thế vận của người tuổi Tý vẫn rất tốt. Nhất là về phương diện tài vận. Tài vận bắt đầu hanh thông từ năm Tý cho nên đến năm Sửu càng có nhiều tài lộc. Tất cả những tin vui đều được dự báo từ năm Tý. Người tuổi Tý đón sao đại cát Thái Dương vào năm Sửu, rất may với nam giới và ít may hơn đối với nữ giới. Nam giới tuổi Tý có thể có danh tiếng tốt đẹp, tài vận hanh thông vào năm Sửu.

Tổng quan tử vi năm 2021 của người tuổi Tý

Vào năm Sửu, người tuổi Tý gặp thuận lợi về tài vận khi xuất ngoại. Thiếu niên tuổi Tý sẽ có bước phát triển mới. Nhiều người tuổi Tý sẽ chuyển chỗ ở hay chuyển đổi công tác. Tuy người tuổi Tý gặp nhiều sao hung ở năm Sửu nhưng điều đó không quan trọng mà trái lại họ có thể tạo dựng sự nghiệp, có thể đầu tư và găt hái được tài vận.

Phương diện sự nghiệp, tài vận

Được sao lành “Văn Xương” chiếu mệnh, sự nghiệp của người tuổi chuột rất suôn sẻ. Đặc biệt có lợi cho việc học hành, thi cử, người đi làm có thể đăng ký các khóa học liên quan đến công việc để gia tăng kiến thức, hoặc thi cử để thăng tiến, sẽ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp về lâu dài. “Thất sát” là một sao đào hoa, giúp các mối quan hệ trong năm Sửu tốt hơn năm Tý, hợp tác làm ăn được suôn sẻ.

Nếu công việc liên quan tới sáng tạo, chẳng hạn như viết kịch bản hoặc ý tưởng quảng cáo, người tuổi chuột năm 2021 sẽ tràn đầy cảm hứng, có khả năng đạt được những thành tựu ấn tượng. Đối với những người tuổi này muốn thay đổi công việc, dự kiến sẽ có được một công việc lý tưởng trong năm nay, tuy nhiên cần thận trọng, nên rời vị trí cũ sau khi đã triển khai công việc mới để tránh nguy cơ thất nghiệp.

Ngoài ra, đối với những người làm việc trong môi trường mới, năm 2021 là giai đoạn mò mẫm và làm quen, có thể gặp phải áp lực cao, phải biết cách thư giãn, kết hợp làm việc với nghỉ ngơi. Tân Sửu 2021 là một năm khá với các Tý. Tuổi Tý công việc cũ đang làm thì năm nay thuận lợi, hanh thông. Năm nay không có nhiều biến động chuyển dịch với họ. Vì các sao mang tính kích hoạt chuyển đổi đã dời đi.

Phương diện tài lộc

Nếu người nào sinh năm Giáp Tý (1984), Canh Tý (1960), thì dễ gặt hái được sự nghiệp lớn hoặc dễ chuyển đổi công tác vào năm Sửu, sẽ hiển đạt danh quý và có đột phá về thành tích vào năm Sửu. Những ai sinh năm 1972, 1984 có vận khí tương đối hanh thông nhưng dễ có nhiều chuyện phiền phức. Tuổi Mậu Tý (2008) thuận lợi về học hành, thi cử dễ dành được thành tích. Vào năm Sửu, người tuổi Tý giành được lợi lớn khi đầu tư ở nước ngoài cũng là năm thích hợp nhất để người tuổi Tý xây dựng hay sửa chữa lại nhà cửa.

Phương diện tài lộc

Năm Sửu, người tuổi Tý được sao Thái Dương chiếu rọi nên có nhiều thay đổi tốt đẹp; cần dũng cảm thay đổi. Đây là năm danh khí và huy hoàng nhất của người tuổi Tý. Có thể nói, năm Sửu là năm người tuổi Tý dám nghĩ dám làm, có nhiều dũng khí và gặt hái được nhiều thành công lớn, song người tuổi này muốn gặt hái thành công nên bình tĩnh, đừng nóng vội.

Tài lộc trong năm mới 2021 đến từ thu nhập chính. Việc tay trái không có nhiều khoản thu nhập dồi dào. Năm nay Tý kiếm tiền nhàn nhã. Họ vừa làm vừa chơi thong dong mà tài chính vẫn ổn định, dôi dư. Tý còn có thời gian đi lại du lịch, thăm viếng người thân tuy cũng phải chi ra nhiều khoản nhưng tinh thần rất vui vẻ, phấn chấn.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục: Tại đây

Nguồn: Vietnambiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *