The Suicide Squad (2021) tung trailer “cháy nổ” đầy bắt mắt

The Suicide Squad (2021) tung trailer “cháy nổ” đầy bắt mắt

3 phút, 37 giây để đọc.

Vị đạo diễn nổi tiếng là James Gunn mới đây đã có xác nhận 1 thông tin quan trọng. Phần phim về The Suicide Squad (2021) đã được hoàn thành. Đây được coi là bộ phim bom tấn đáng mong chờ nhất trong năm 2021 của vũ trụ DC. The Suicide Squad (có tựa Việt là Suicide Squad: Điệp vụ cảm tử) đã liên tục nhá hàng với khán giả bằng những bộ trailer “cháy nổ” cực kỳ đã mắt. Là phần phim reboot thuộc thương hiệu Suicide Squad, phim không phải là câu chuyện tiếp nối những gì đã diễn ra trong phần phim năm 2016. Mà nó mang đến 1 Task Force X được thay máu gần như là toàn bộ. Chỉ có độ “điên” và độ “liều” thì vẫn y nguyên.

The Suicide Squad sẽ oanh tạc màn ảnh rộng mùa hè này

Phần phim Suicide Squad năm 2016 thu về gần 750 triệu USD doanh thu phòng vé. Mặc dù vậy, bộ phim gặp phải rất nhiều chỉ trích. Việc đó cũng không “cản” được tham vọng của Warner Bros cho phần phim tiếp theo.

Họ ngay lập tức chứng minh tham vọng này bằng việc mời James Gunn làm đạo diễn cho bộ phim. James Gunn là đạo diễn nổi tiếng với loạt phim Guardians of the Galaxy của Marvel.

Phần phim mới của Suicide Squad có tiêu đề là The Suicide Squad sẽ ra mắt trong năm nay. Bộ phim được kì vọng sẽ giúp DC vực dậy niềm tin của khán giả với thương hiệu Suicide Squad.

The Suicide Squad sẽ oanh tạc màn ảnh rộng mùa hè này

Biệt đội liều chết sẽ oanh tạc màn ảnh rộng mùa hè này đến từ nhà tù Belle Reve. Nơi có tỉ lệ tù nhân bỏ mạng cao nhất đất Mỹ. Để thoát khỏi địa ngục trần gian, những phản diện điên rồ nhất vũ trụ DC bắt tay cùng Amanda Waller (Viola Davis) cho một cuộc trao đổi đầy liều lĩnh: Tham gia nhiệm vụ sinh tử trên hòn đảo vắng người Corto Maltese. Và họ sẽ có được sự tự do khi trở về, tất nhiên là nếu vẫn còn giữ được mạng tới lúc đó.

Hàng loạt loại vũ khí siêu lợi hại lừng lẫy thế giới truyện tranh của DC nay sẽ bước lên màn ảnh; sống động hơn, ấn tượng hơn và đương nhiên; sức mạnh hủy diệt cũng khủng khiếp hơn bội phần.

Để “xứng danh” một phần reboot đáng đồng tiền bát gạo. Từ thương hiệu kiếm bội tiền của DC Universe. Phim không ngại chi đẫm cho đạo cụ, bối cảnh và kỹ xảo đã mắt.

Suicide Squad 2021 tung trailer

Nếu như các trailer trước tập trung giới thiệu Suicide Squad đông đảo. Thì ở đoạn giới thiệu vừa được đạo diễn James Gunn hé lộ. Hàng loạt phân cảnh hành động đã mắt đến từ Bloodsport (Idris Elba); Rick Flag (Joel Kinnaman); King Shark và đặc biệt là “điên nữ vạn người mê” Harley Quinn (Margot Robbie) khiến khán giả không khỏi trầm trồ vào độ chịu chơi của phần phim này.

The Suicide Squad có sự tham gia của nhiều diễn viên “tên tuổi” như Idris Elba trong vai Bloodshot, John Cena trong vai Peacemaker và Daron Dastmalchian trong vai Polka-Dot Man.

Suicide Squad 2021 tung trailer

Theo James chia sẻ, phần phim này sẽ chắc chắn bị gắn nhãn R và sẽ là phiên bản sát với Comics hơn. Bộ phim hiện đang được lên lịch phát hành vào ngày 6 tháng 8 trên HBO Max và các rạp chiếu. Hứa hẹn đây sẽ là phần phim thành công rực rỡ sau phần đầu không mấy khả quan.

Theo thông tin ztjkzx.com tìm hiểu được,The Suicide Squad (Suicide Squad: Điệp vụ cảm tử) dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào tháng 6/8/2021.Tràn ngập những cảnh quay hành động cháy nổ đầy thỏa mãn, The Suicide Squad chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các fan của vũ trụ DC nói riêng và khán giả đại chúng nói chung.

Dưới sự sáng tạo “phá vỡ mọi giới hạn” của James Gunn, The Suicide Squad có thể trở nên mới mẻ, bạo lực nhưng cũng đầy phấn khích đến nhường nào, câu trả lời sẽ có khi phim chính thức ra rạp vào mùa hè tới đây.

Nguồn: thegioidienanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *