Họa bì 3 đã được Cục Điện ảnh Trung Quốc cấp phép sản xuất

Họa bì 3 đã được Cục Điện ảnh Trung Quốc cấp phép sản xuất

3 phút, 14 giây để đọc.

Giới điệu mộ phim ảnh chắc không thể nào quên được sức hút của một “bom tấn” đã được ra mắt cách đây gần một thập kỷ. Đó là Họa bì, một bộ phim điện ảnh cổ trang Trung Quốc thuộc thể loại siêu nhiên. Được chắp bút bởi biên kịch Dương Hiểu Đào, Chịu trách nhiệm sản xuất bởi công ty Ninh Hạ. Với sự tham gia diễn xuất của hai đại hoa đán Châu Tấn và Triệu Vy. Họa bì đã làm mưa làm gió khắp các phòng vé. Bộ phim lấy mác là kinh dị nhưng lại vẽ nên một khung cảnh tình yêu bi thương, lãng mạn, lay động lòng người. Đến nay bộ phim đã hoàn thành được hai phần và sắp sửa ra mắt Họa bì 3.

Vừa qua, báo Sina của Trung Quốc đưa tin Họa bì 3 đã được Cục Điện ảnh Quốc gia Trung Quốc cấp phép sản xuất. Sau gần một thập kỷ thì cuối cùng “siêu phẩm” hấp dẫn này sắp trở lại với giới điệu mộ. Bộ phim đã làm mưa làm gió khắp các phòng vé liệu có gì mới mẻ trong phần mới? Hãy cùng ztjkzx.com tìm hiểu đôi chút về phần ba đáng mong chờ của bộ phim này nhé.

Họa bì 1, Họa bì 2 tạo nên cơn sốt phòng vé của năm

Họa bì 1 và Họa bì 2 lần lượt được phát hành vào các năm 2008 và 2012. Mỗi phần phim đều xác lập thành tích phòng vé ấn tượng. Tại Trung Quốc, Họa bì 1 chỉ sau 1 ngày chiếu đã thu được 15,2 triệu tệ tiền. Chỉ tính đến 5/10, sau 10 ngày đã thu được 143 triệu tệ, tức vượt quá số vốn bỏ ra làm phim. Đến Họa bì 2 sau 16 ngày công chiếu, phim đã thu về 98 triệu USD tiền bán vé. Họa bì 2 là phim Trung Quốc lập kỷ lục về doanh thu suất đầu công chiếu và ngày đầu công chiếu.

Chấu Tấn trong Họa bì 2

Họa bì 3 – Những thước phim cực kỳ lôi cuốn

Theo Sina, phần mới của bộ phim có nội dung cực kỳ hấp dẫn. Xoay quanh việc thiên thần đánh bại quỷ vương và phong ấn hắn trong thế giới hàng băng. Nguyên thần của quỷ vương sinh ra hạt giống quỷ. Theo gió bay ra khỏi nơi giam cầm và cùng Thiên Lang nữ vương gieo rắc tai ương cho nhân gian. Một đội trừ ma diệt yêu do Bàng Anh đứng đầu. Thông qua sự chỉ dẫn của một nữ tử bí ẩn là Song Nhi và sự giúp đỡ của Tiểu Duy, hồ ly chín đuôi tu luyện nghìn năm. Họ liên kết cùng nhau đánh bại quỷ vương tàn độc, trả lại sự bình yên cho dân lành.

Dàn diễn viên gạo cội khó thay thế của Họa bì

Họa bì 3 được lên kế hoạch sản xuất từ năm 2013, nhưng đến nay mới có thể thực hiện. Theo Sina, nhà sản xuất hiện trong quá trình tuyển chọn diễn viên, thông tin được bảo mật tuyệt đối. Khán giả Trung Quốc tranh cãi khi hay tin Họa bì trở lại màn ảnh rộng. Nhiều khán giả trông đợi vào những gương mặt mới, có tài năng diễn xuất ở phần phim mới.

Triệu Vy trong Họa bì 2

Bên cạnh đó, có không ít khán giả cho rằng khó tìm được dàn diễn viên có thể vượt qua cái bóng của Triệu Vy, Châu Tấn hay Trần Khôn. Hai diễn viên Triệu Vy và Châu Tấn đã làm nên thành công cho thương hiệu Họa bì. Tác phẩm cũng là điểm nổi bật trong sự nghiệp diễn xuất của họ. Do đó, những người kế nhiệm cặp sao ở Họa bì 3 sẽ đứng trước cơ hội lẫn thách thức lớn.

Nguồn: zingnews.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *