Tử vi năm 2021 của tuổi Thân: Sum vầy và sung túc

Tử vi năm 2021 của tuổi Thân: Sum vầy và sung túc

4 phút, 20 giây để đọc.

Tuổi Thân được biểu tượng là con khỉ; đây là loài vật thứ 9 trong bảng 12 con giáp Đông phương. Theo quan niệm của người Hán; họ xem con vật này là con vật mang lại sự cát tường may mắn. Vì khỉ hay hầu thường xuất hiện trong các câu hay hình vẽ có hình con khỉ. Người tuổi này cảm tưởng như ở gần họ không có gì là không thể đạt được thành tựu mang lại kết quả mỹ mãn.

Tuy nhiên, đôi lúc tiêu cực thì họ sẽ bộc lộ sự khô khan trong tính cách. Thích quản giáo người khác, đôi khi sống rỗng, thiếu thực tế, thiếu tính mỹ quan. Họ ít được nhiều người chú ý và hay bị cô độc một mình. Vậy tử vi năm 2021 của họ như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Tổng quan năm 2021 của người tuổi Thân

Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió tuy nhiên cần chú ý đến sức khoẻ. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Thân năm 2021 như sau.

Bước vào năm Sửu, người tuổi Thân như có cảm giác bản thân trở nên mới mẻ theo ý nghĩa tích cực, nửa năm cuối họ có nhiều cơ hội về quyền lực và tài vận. Năm Sửu, người tuổi Thân được sao cát Nguyệt Đức, Thiên Hỷ chiếu mệnh đã rửa đi nỗi phiền muộn chứa chất trong nhiều năm để họ có nhiều cơ hội chủ động hơn.

Tổng quan năm 2021 của người tuổi Thân

Tuy nhiên, năm Sửu, người tuổi Thân lại bị trở ngại bởi các sao hung Tiểu Hao, Tử Phù nhưng không làm ảnh hưởng đến cát vận của họ. Năm Sửu, người tuổi Thân tiến tài, tiến lợi, xuất ngoại cầu mưu, thuận buồm xuôi gió, nhưng tiếc là có sao Lưu Hà toả sáng, cho nên sức khoẻ của họ có thể bị giảm sút, cũng khiến cho nam tuổi Thân có thể có bất lợi khi đi xa, tâm tình bị xáo trộn.

Nói tóm lại, năm Sửu, người tuổi Thân nên kết nối những mối nhân duyên, chủ động xuất kích để không bỏ lỡ vận may. Bên cạnh đó, người tuổi Thân nói năng có phần sắc nhọn như lưỡi dao, vì vậy cần thay đổi khuyết điểm đó.

Phương diện sự nghiệp và tài vận

Năm 2021 là năm Sửu Thổ sinh Thân Kim. Người tuổi thân có nhiều trợ lực từ môi trường sống. Họ dễ gặp nhiều điều thuận lợi để phát triển, công danh. Sự nghiệp thăng tiến rõ ràng nhanh chóng. Đặc biệt độ tuổi 25-45 tuổi, có nhiều chuyển biến tốt. Vận trình thay đổi càng ngày càng tiến tới, gặp nhiều cơ hội hơn, khá may mắn vào năm này.

Tháng thuận lợi khi tiến công của người tuổi Thân là tháng 3 và tháng 11 âm lịch tức là từ 4/4 đến 4/5 và từ 7/12 đến 4/1/2022 lịch dương, đại lợi khi tiến công và đầu tư, lại thêm có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh nên họ đặc biệt có nhiều niềm vui, vì thế nên tăng cường các hoạt động xã giao, đỉnh cao là tháng 12 âm lịch tức là từ 5/1/2022 đến 3/2/2022 lịch dương.

Người sinh năm 1956 cực vượng vào năm Sửu, đại lợi trong sự nghiệp. Người sinh năm 1968, 1980, 1992, 2004, có thế vận tương đối thuận lợi, bình thản. Ngoài ra người tuổi Thân nên cẩn thận để không bị hao tài, tốn của.

Phương diện tài lộc

Công việc trên đà thuận lợi kéo theo tình hình tài chính của tuổi Thân ngày được củng cố và ổn định hơn. Có điều, ổn định sẽ khó có sự đột phá, nếu muốn đạt được điều đó. Đương số phải chấp nhận đánh đổi bằng thời gian, công sức, thậm chí cả máu và nước mắt. Năm 2021 có Kiếp Tài chủ về cạnh tranh; tiểu nhân và hao tán tiền bạc xuất hiện; thương trường như chiến trường

Người tuổi Thân cần hết sức thận trọng với các hoạt động về tiền bạc, tài chính. Nếu đầu tư, chỉ nên nhỏ giọt, tránh tình trạng dồn dập hùn vốn kẻo bị kẻ xấu lừa gạt; tiền mất tật mang, vướng vào kiện tụng pháp luật. Làm ăn vốn đã khó do ảnh hưởng khách quan ngoài thị trường, chính sách thay đổi liên tục.

Phương diện tài lộc

Nay lại thêm cả Tiểu Hao hung tinh báo điềm phá tài, làm ăn kinh doanh dễ phải bù lỗ, đầu tư cũng khó sinh lời hơn. Vì thế, rất cần có kế hoạch tài chính rõ ràng. Nếu được, hãy chi tiêu cho bản thân mình trước; đầu tư cho học hàn; trang bị kiến thức mới về kinh doanh; đầu tư, tài chính để không bị kẻ xấu lừa gạt. Đồng thời nên tích lũy dần để dùng khi cấp bách.

Nguồn: Vietnambiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *