Hoàng Tôn chính thức ra mắt MV mới kết hợp với LyHan

Hoàng Tôn chính thức ra mắt MV mới kết hợp với LyHan

3 phút, 16 giây để đọc.

Tình yêu ngủ quên là một ca khúc do chính Hoàng Tôn sáng tác, là single thứ ba trong năm 2021 và là single thứ hai nằm trong album đầu tiên của Hoàng Tôn dự kiến sẽ hoàn thành và sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Ngày 9/6, Hoàng Tôn bất ngờ cho ra mắt MV Tình yêu ngủ quên, kết hợp cùng giọng ca nữ LyHan. Tình yêu ngủ quên sở hữu giai điệu R&B lôi cuốn, do chính nam ca sĩ Hoàng Tôn sáng tác. Trước đó, sau khi đã tung teaser MV, nam ca sĩ Hoàng Tôn từng thông báo phải dời lịch phát hành sản phẩm vì một số lý do trục trặc. Tuy nhiên, sau khi đã gấp rút hoàn thiện, MV đã được ra mắt đúng dự định để gửi đến khán giả.

Hoàng Tôn và LyHan kết hợp ăn ý trong MV

Trong MV, Hoàng Tôn và LyHan kết hợp ăn ý giọng hát và diễn xuất. Nói về giọng ca nữ LyHan, Hoàng Tôn cho biết tình cờ phát hiện chất giọng độc đáo khi LyHan thể hiện một ca khúc dân ca đương đại trong một buổi tiệc. Hai người làm quen, tìm được đúng “tần số” nên kết hợp trong âm nhạc.

Ca khúc được phát triển qua nhiều giai đoạn, chỉnh sửa từ giai điệu, ca từ, bản phối và đến cả khâu mix và master nhạc, kéo dài trong khoảng thời gian 6 tháng, với sự giúp sức của nhiều chuyên gia, nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc.

Hoàng Tôn và LyHan kết hợp ăn ý trong MV

Các thành viên trong ê-kíp đều là người nước ngoài. Nên trong quá trình thực hiện, ê-kíp cũng kết hợp thêm với một vài cộng sự người Việt. Để thực sự mang tinh thần Việt Nam trong một sản phẩm hiện đại, nhiều màu sắc và trẻ trung.

Do muốn tạo một ấn tượng về thị giác; Hoàng Tôn lựa chọn những địa điểm độc đáo, kết hợp cùng với đạo cụ là chiếc xe cổ giá trị. Quá trình thực hiện MV kéo dài xuyên suốt 22 tiếng đồng hồ tại TP.HCM. Và được thực hiện trước khi dịch Covid-19 bùng trở lại 27/4. Trong MV, Hoàng Tôn và LyHan vào vai ăn ý. Nhưng cuối cùng, mọi viễn cảnh ngọt ngào, tình tứ của cả hai chỉ là giấc mơ của chàng trai.

Chia sẻ từ nam ca sĩ

Hoàng Tôn xuất thân trong gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật. Bố anh là nhạc công, mẹ là giảng viên âm nhạc. Hoàng Tôn chơi thành thạo piano, guitar từ nhỏ.

Anh được khán giả biết đến khi tham gia Giọng hát Việt 2013 và về đội ca sĩ Mỹ Linh. Không chỉ xuất hiện với vai trò ca sĩ, giọng ca chính của nhóm nhạc FBBoiz; Hoàng Tôn còn sáng tác nhiều ca khúc hit như Nỗi nhớ đầy vơi (Hồ Ngọc Hà song ca cùng Noo Phước Thịnh); Cần một ai đó (Đông Nhi), Tìm (Min)…

Chia sẻ từ Hoàng Tôn

Nói về giọng ca nữ LyHan, nam ca sĩ cho biết: “Tôn tình cờ quen biết LyHan trong một buổi tiệc, phát hiện chất giọng độc đáo khi LyHan thể hiện một ca khúc dân ca đương đại. Hai người trò chuyện và làm quen, tìm được đúng ‘tần số’. Nên mời cùng kết hợp trong một bài hát mới”.

Nói về sự vắng bóng khá lâu trước khi ra mắt sản phẩm này; nam ca sĩ cho hay: “Ai cũng có những dự định cá nhân và Tôn cũng vậy. Khoảng thời gian vắng bóng là để Tôn tập trung cho bản thân nhiều hơn. Với mong muốn khi trở lại sẽ là một phiên bản thật tốt, thật mới và mang lại nhiều thú vị cho khán giả”.

Xem thêm những bài viết khác tại đây.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *