Chi Dân tung MV Người yêu giản đơn làm quà tặng cho lễ tình nhân

Chi Dân tung MV Người yêu giản đơn làm quà tặng cho lễ tình nhân

3 phút, 58 giây để đọc.

MV “Người Yêu Giản Đơn” là một món quà ý nghĩa Chi Dân dành tặng cho những cặp đôi nhân ngày 14/2 sắp đến. Tối ngày 3/2, nam ca sĩ Chi Dân cùng ê-kíp chính thức giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên Người Yêu Giản Đơn trên kênh YouTube cá nhân.

Đây được xem là “phát súng” đầu tiên của nam ca sĩ Chi Dân và nằm trong chuỗi dự án khủng của anh trong năm 2021. Người Yêu Giản Đơn tiếp tục là một sáng tác của Chi Dân sau hàng loạt hit đình đám ghi dấu ấn tên tuổi của anh như 1,2,3,4; Điều Anh Biết hay ca khúc Tìm Em Trong Mơ.

Chi Dân quay trở lại sàn đua V-pop với MV Người yêu giản đơn

Chi Dân tiết lộ bản demo ca khúc anh đã thu cách đây 1 năm. Nhưng thời điểm anh cảm thấy chưa đủ chín muồi trong cảm xúc. Nên đã quyết định thu lại. Sau rất nhiều lần “hành hạ” ê-kíp thu đi thu lại. Cuối cùng cũng có bản thu hoàn chỉnh. Mà đối với Chi Dân là đong đầy cảm xúc.

Chi Dân cho biết MV Người Yêu Giản Đơn lần này là lời cảm ơn anh muốn dành tặng “tập đoàn Sâu” đã luôn âm thầm bên cạnh. Và ủng hộ anh trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó, đây cũng là món quà Chi Dân dành tặng cho các cặp đôi nhân ngày 14/2 sắp đến.

Chi Dân lo lắng khi tung sản phẩm khi dịch covid-19 đang bùng phát

“Năm nay ngày 14/2 rơi vào mùng 3 Tết. Nên tôi muốn làm gì đó khác lạ 1 tí. MV ‘Người Yêu Giản Đơn’ sẽ mang đến một chút nhẹ nhàng ấm áp cho ngày cuối năm. Bên cạnh đó là một chút chia sẻ cho các cặp đôi khi năm mới Tết đến. Như mọi người cũng biết là năm mới thì phải vui, phải hạnh phúc nên tôi quyết định ra bài này dành tặng mọi người”, Chi Dân nói thêm.

Chi Dân lo lắng khi tung sản phẩm khi dịch covid-19 đang bùng phát

Tung sản phẩm mới vào thời điểm dịch Covid-19 đang có nguy cơ bùng phát trở lại; ê-kíp của Chi Dân cũng không tránh khỏi cảm giác lo lắng. Chi Dân tâm sự, để hoàn thành MV “Người Yêu Giản Đơn” là cả một quá trình khó khăn

“Thật ra thời điểm này quay MV khó khăn hơn gấp nhiều lần so với bình thường. May mắn MV quay vào thời điểm giữa tháng 1/2021 chứ thời điểm hiện tại sẽ rất khó cho ê-kíp vì dồn hơn 50 người. Để cùng nhau cho ra đời 1 sản phẩm chất lượng. Như mọi người biết năm 2020 ảnh hưởng dịch bệnh. Nên mọi thứ rất khó khăn, kiếm tài trợ lại càng khó hơn may sao tôi được hỗ trợ từ game. Nên cũng đã gắng xong MV và kịp phát hành.

Thật ra, kinh phí quay cũng khá nhưng cho phép tôi và ê-kíp không chia sẻ. Tôi chỉ muốn mọi người quan tâm nhiều hơn về MV và cảm xúc MV mang lại, đừng quan tâm gì về bên ngoài. Tôi đã xác định năm nay mình ăn Tết như trong MV rồi”, Chi Dân chia sẻ.

Chi Dân không sợ người yêu ghen khi đóng MV và không áp lực top trending

Trong quá trình quay MV, Chi Dân tiết lộ không sợ người yêu ghen. Khi đóng những cảnh thân mật với bạn diễn nữ. “Cảnh quay đáng nhớ nhất có lẽ là cảnh tôi và bạn diễn cùng trèo lên sân thượng quay khúc phơi đồ. Đây là 1 cảnh lên MV lúc hoàng hôn rất lãng mạn. Nhưng để có được cảnh quay chỉ vài giây thì ekip đã phải setup cả nửa ngày. Bên cạnh đó, khi quay cảnh hôn bạn diễn nữ. Thật ra cảm xúc nó ùa tới. Và mọi chuyện rất tự nhiên, chạm rồi thôi chắc “ai đó” sẽ không ngại. Vì rõ ràng là quay MV thôi (cười)”, Chi Dân tiết lộ.

Chi Dân không sợ người yêu ghen khi đóng MV và không áp lực top trending

Trước câu hỏi, Chi Dân có bị áp lực khi mong muốn sản phẩm của mình lọt top trending hay không. Nam ca sĩ thẳng thắn: “Nếu nói không áp lực thì là nói xạo. Thời điểm hiện tại, các sản phẩm đều dung “thước đo” trending hay triệu view để đánh giá. Chưa kể đây lại là tâm huyết của cả ekip. Nên nếu Tổ thương, khán giả thương mà MV “Người Yêu Giản Đơn” vào top thì sẽ vui rất nhiều”.

Xem thêm những bài viết khác tại đây.

Nguồn: yan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *