Freddie Highmore – Thiên tài cả ngoài đời và trong phim

Freddie Highmore – Thiên tài cả ngoài đời và trong phim

3 phút, 19 giây để đọc.

Những người mê phim Hollywood chắc chắn sẽ biết đến gương mặt của thiên tài Freddie Highmore. Diễn viên Freddie Highmore đúng chuẩn “con nhà người ta” với bên ngoài đẹp trai, bên trong học giỏi và diễn xuất chỉ 1 chữ “tuyệt”. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có nhiều người hoạt động nghệ thuật, cùng diễn xuất tốt, anh đã tham gia nhiều bộ phim hấp dẫn. Dù là vai diễn khi còn nhỏ hay trưởng thành, dù phụ hay chính Freddie Highmore cũng để lại dấu ấn trong lòng người xem. Không chỉ có vẻ ngoài điển trai và diễn xuất tốt Freddie Highmore còn có thành tích học tập “khủng”. Đã cho chúng ta thấy một diễn viên hoàn hảo là như thế nào, anh cũng không sử dụng mạng xã hội cá nhân và không có scandal đời thường cũng như sự nghiệp. Cùng ztjkzx.com tìm hiểu đôi chút về nam diễn viên của điện ảnh Hollywood này ngay nhé.

Diễn viên Freddie Highmore với thành tích học tập khủng

Nói đến nghệ sĩ là nói đến những con người có tài năng về nghệ thuật. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có nghệ sĩ sở hữu thành tích học tập vô cùng ấn tượng. Góp phần phá bỏ định kiến người làm nghệ thuật thì có thành tích học tập “lẹt đẹt”. Trong đó phải nhắc đến Freddie Highmore – thiên tài trong giới showbiz. Anh học tại The Brookland Junior and Infant School tại Hampstead Garden Suburb đến năm 11 tuổi. Từ 2003 tới 2010 anh đi học tại Highgate School. Thời trung học, Freddie Highmore đã nhận chứng chỉ GCSEs với điểm A* (cao nhất) tận 10 môn. Các môn: Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Latinh, Văn, Toán, Địa, Sinh, Hoá và Lý. Có lẽ vì vậy mà Freddie Highmore luôn được đảm nhận các toàn diễn vai thiên tài. 

Diễn viên Freddie Highmore

Freddie Highmore học Đại học Cambridge và đạt song bằng chuyên ngành tiếng Ả Rập và tiếng Tây Ban Nha. Vào năm thứ 3 của đại học, anh làm việc tại một công ty luật ở Madrid với vai trò dịch thuật tài liệu. Anh cũng từng thực tập tại ngân hàng Gulf Bank tại Kuwait

Về sự nghiệp diễn xuất

Khởi đầu nghiệp diễn năm 7 tuổi, đóng vai phụ trong các phim Women Talking Dirty, The Mists of Avalon. Đặc biệt gây chú ý lớn trong phim Finding Neverland trong vai Peter. Được giới phê bình đánh giá cao và đề cử nhiều hạng mục giải thưởng. Các giải thưởng danh giá như: Broadcast Film Critics Award và đề cử cho Screen Actor Guild Award. Sự nghiệp từ đó có bước tiến vượt bậc và luôn dành được những vai gây dấu ấn mạnh mẽ.

Cách đây 4 năm, nam diễn viên Freddie Highmore đảm nhận vai “bác sĩ thiên tài” trong The Good Doctor. Bộ phim đã giúp tên tuổi của nam diễn viên ngày một nâng cao và được công chúng biết đến. Hiện tại, Freddie Highmore lại đảm nhiệm vai “trộm thiên tài” trong bộ phim Way Down – Siêu Trộm.

Freddie Highmore

Siêu Trộm là bộ phim hành động, ly kỳ về đề tài tội phạm. Nội dung xoay quanh vụ trộm thế kỷ tại một ngân hàng nổi tiếng ở Tây Ban Nha. Bộ phim theo chân một tên buôn – ông trùm Walter Moreland cùng với Thom Laybrick – một sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ sư có bộ óc thiên tài. Anh được mời tham gia vào phi vụ đột nhập vào ngân hàng Tây Ban Nha lần này.

Đi cùng với Thom trong phi vụ gồm có thêm hai cộng sự khác là: cô nàng chuyên giả dạng Lorraine với khả năng “nghề hai ngón” điêu luyện và Cựu binh James. Cả băng nhóm đã cùng nhau lên kế hoạch đột nhập vào ngân hàng với mục tiêu đánh cắp kho báu huyền thoại

Nguồn: saostar.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *