Tử vi năm Sửu của người tuổi Ngọ như thế nào ?

Tử vi năm Sửu của người tuổi Ngọ như thế nào ?

4 phút, 20 giây để đọc.

Ngọ là con giáp Địa Chi thứ 7 trong bảng thập nhị. Sổ sách ghi chép lại ngựa trong lúc sắp chạy về đích thì rắn bắt đầu tăng tốc và vượt lên trước; khiến Ngọ cán đích phía sau Rắn. Nên người Ngọ cũng hưởng một phần tính cách là bản lĩnh hơn người. Người tuổi Ngọ khí phách hiên ngang, tứ hải giai huynh đệ.

Tuổi Ngọ không ngại khó ngại khổ mà sẵn sàng quên mình để giúp đỡ kẻ khác. Chính tính cách này của loài ngụa, đặc biệt là ngựa đực mang phong thái hiên ngang, tài cán khiến người ta ngưỡng mộ. Người tuổi Ngọ có vận mệnh kế cận lãnh đạo hoặc lãnh đạo. Vậy tử vi năm Sửu này của người tuổi Ngọ như thế nào, hãy cùng ztjkzx.com tìm hiểu nhé.

Tổng quan tử vi năm Sửu của người tuổi Ngọ

Năm Sửu, người tuổi Ngọ có vận số đẹp nhất trong 12 tuổi; chủ thăng chức, quyền lực và công danh. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Ngọ năm 2021 như sau.

Năm Tý, người tuổi Ngọ đã trải qua một trận đại biến, được chia làm ba loại hình: Loại hình thứ nhất là đại biến để đổi mới, có thể gặp tai ách; Loại hình thứ hai là đi du lịch nhiều lần, thậm chí đi du lịch đường dài và dài ngày; Loại hình thứ ba là chuyển đổi công tác, hoặc thất nghiệp.

Tổng quan tử vi năm Sửu của người tuổi Ngọ

Nếu như người tuổi Ngọ quả nhiên có biến vào năm Tý thì bước vào năm Sửu, họ sẽ như được bước sang một kỷ nguyên mới, số vận sẽ có tính đột phá. Nếu như mà người tuổi Ngọ không có đại biến thì vận đạo của họ trong năm Sửu có đi lên chăng nữa cũng chưa có thể nói là thượng phong được.

Năm Sửu, người tuổi Ngọ có vận số đẹp nhất trong 12 tuổi. Chủ thăng chức, quyền lực và công danh, nhưng cần cẩn thận trong mọi chuyện về sức khoẻ, lưu ý giữ gìn nhiều phương diện cho những người thân thích. May mà có sao Địa Giải cứu mệnh, cho nên biến hung thành cát, chính vì vậy người tuổi Ngọ không cần phải quá lo lắng.

Phương diện công việc và sự nghiệp

Thiên Can năm Tân là mới mẻ. Nên đối với các Ngọ nhỏ (1990, 2002) rất thuận để thay đổi; đặc biệt khởi phát tư duy đổi mới. Nhìn lại bản thân, hoạch định kế hoạch mới, vạch ra đường lối, hướng đi rõ ràng trong những năm tới. Tuổi Ngọ trong năm 2021 mọi quyết tâm đều được thỏa mãn. Hiện thực hóa được dự định thử thách trước mắt.

Địa chi Hỏa gặp năm Thổ về mặt môi trường làm việc sinh xuất nên khá vất vả, cực thân. Công việc sự nghiệp năm mới phải nỗ lực, cố gắng gấp 2 gấp 3 lần mới mong thu về thành tựu, tài lộc. Người tuổi Ngọ đúng nghĩa “Thân cư Quan Lộc”. Họ là con người của công việc, sự nghiệp, làm việc để thỏa mãn đam mê bên cạnh danh vọng và tiền bạc.

Tài lộc năm Tân Sửu, thuộc đất Kim trong tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu. Ngũ hành Kim vốn chậm chắc, phải mài giũa, hành động, tích lũy, tích tiểu thành đại. Họ làm càng nhiều, lợi lộc thu về càng lớn. Nên dàn đều kế hoạch trong cả năm tới. Ngơi nghỉ ngày nào, tuột mất cơ hội ngay thời điểm đó.

Phương diện tài chính, tài lộc của người tuổi Ngọ

Năm Sửu, người sinh năm 1966 đại lợi về sự nghiệp, tài lộc cực đẹp. Người sinh năm 1954, 1978, 1990 có bước đột kích về đầu tư. Có thể phải cải đổi mối quan hệ nhân tế để có nhiều cơ hội tốt. Người sinh năm 2002 nên chú ý về đường học vấn; nếu đã đi làm thì chú ý các mối quan hệ xã giao không được manh động. Năm Sửu, người tuổi Ngọ nên lưu ý tháng 5 và tháng 9 âm lịch tức là từ 5/6 – 6/7 và từ 8/10 – 6/11 theo lịch dương là tháng hưng vượng nhất. Tháng 7 âm lịch tức là 7/8 – 6/9 lịch dương có thể chuyển nhà;

Phương diện tài vận của người tuổi Ngọ

Tháng 4 âm lịch tức từ 5/5 – 4/6 theo lịch dương tương đối có nhiều chuyện thị phi. Có thể giành được lợi khi đầu tư bất động sản, tháng 3, 6, 9, và tháng 12 âm lịch tức là từ 4/4 – 4/5, 7/7 – 6/8, 8/10 – 6/11 và từ 5/1/2022 – 3/2/2022 có thể có đại chuyển biến; cẩn thận khi xử lý các vấn đề tài vụ với người thân. Năm Sửu, người tuổi Ngọ gặp sao Đại Hao chiếu mệnh cho nên cần cẩn thận về tài chính, nên an cư lạc nghiệp, tích trữ tiền bạc.

Nguồn: Vietnambiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *