Tử vi năm 2021 của người tuổi Mùi: Sáng suốt, cẩn thận

Tử vi năm 2021 của người tuổi Mùi: Sáng suốt, cẩn thận

4 phút, 39 giây để đọc.

Tuổi Mùi được biết đến là con dê. Dê là con giáp thứ 8 trong bảng 12 con giáp Đông phương. Dê là loài vật có ý nghĩa về mặt tinh thần lớn lao và có giá trị biểu tượng cao. Theo quan niệm phương Đông, đây là con vật may mắn, biểu trưng cho sự phát lộc phát tài. Loài vật này rất hay được lựa chọn làm linh vật hiến tế trong các nghi lễ. Đặc biệt là ở các nền văn hóa Á Đông.

Dê cũng như những người ở tuổi này đều gần gũi và thân thuộc. Gắn liền với đặc tính sức mạnh và sự căng tràn sức sống, yêu đời yêu người. Người tuổi này luôn có một nguồn năng lượng bất tận và là nguồn cảm hứng cho nhiều người khác. Rất nhiều người tuổi Mùi có tầm nhìn, học thức cao; vượt xa bình thường. Vậy tử vi năm 2021 của người tuổi này như thế nào, hãy cùng chúng tôi khám phá nhé.

Tổng quan năm Sửu của người tuổi con Dê

Tất cả những thay đổi trong năm 2021 đều là một cuộc khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi, cần sáng suốt cẩn thận đề phòng, sẽ giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021” của dịch giả Trần Đình Tuấn, NXB Thanh Hóa có viết về tử vi tuổi Mùi năm 2021 như sau.

Năm Sửu, người tuổi Mùi có nhiều thay đổi, có thể dự báo là một năm người tuổi Mùi có thể có vất vả cần phải khắc phục. Năm Sửu nhiều cái cũ bị phá bỏ, khiến con người như được thoát thai, cho nên người tuổi Mùi có thể sẽ có hao tài, tốn của, có thể phải chuyển đổi công tác, chuyển chỗ ở, viễn du, đề phòng bệnh tật, hạn lặt vặt…

Tổng quan năm Sửu của người tuổi con Dê

Tất cả những thay đổi đó đều là một cuộc khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi, cần sáng suốt cẩn thận đề phòng thì sẽ giải quyết nhiều vấn đề khó khăn. Vì thế, vào năm Sửu, người tuổi Mùi nên thuận theo sự thay đổi, tăng cường cảnh giác, tính toán chuẩn xác, có tinh thần đổi mới, xông pha để chuyển xoay thế vận trời đất.

Phương diện công việc và sự nghiệp

Về sự nghiệp, năm 2021, sự nghiệp của người tuổi Mùi thật sự không suôn sẻ khi dễ bị thế lực lớn hơn chèn ép. Năm nay họ xung Thái Tuế, nên xung đột với các cơ quan pháp luật hoặc thị phi khẩu thiệt, trục trặc pháp lý giấy tờ, kiện tụng… là điều không thể tránh khỏi. Do năm Sửu, người tuổi Mùi có sao Đại Hao nhập cung mệnh.

Cho nên cẩn thận kết bạn làm ăn vì dễ có hao tài tốn của hay dễ mất cắp, nhất là nên cẩn thận trong tháng Giêng và tháng 7 Âm lịch tức là từ 3/2 – 4/3 và từ 7/8 – 6/9 theo lịch dương. Đối với người tuổi Mùi đang làm ăn, kinh doanh, năm 2021, nếu có sự tham vấn hợp lý, đường lối đúng đắn thì gây dựng được thành tựu vượt bậc. Bằng không gặp năm xung như Tân Sửu dễ gặp không ít trở ngại, thất bại, đổ vỡ.

Năm Sửu, người tuổi Mùi còn có sao Tuế Phá chiếu mệnh, cho nên rất có thể sẽ vất vả, bôn ba, tinh thần hao tổn, tuy vậy tháng 2 và tháng 6 âm lịch tức là từ 5/3 – 3/4 và từ 7/7 – 6/8 theo lịch dương là tháng tốt nhất để phát triển sự nghiệp trong năm, đặc biệt là người tuổi Mùi sinh năm 1967, 2003 hưng vượng, có thể toàn lực tiến công, thứ đến là người sinh năm 1955, 1979, 1991 chịu ảnh hưởng của sao Đại Hao, cần chú ý vấn đề điều động vốn, nhưng tất cả đều có nhiều thay đổi.

Phương diện tài lộc của người tuổi Mùi

Người sinh năm 2003 có nhiều thay đổi nhất trong năm Sửu, tất cả những sự kiện chuyển chỗ ở, chuyển công tác… đều là sự khảo nghiệm thực lực của người tuổi Mùi. Chú ý cần cẩn thận giữ gìn sức khoẻ. Năm Sửu, người tuổi Mùi đại lợi khi đi xa, có thể mở rộng thị trường ra bốn biển.

Con giáp này cần đề phòng hạn ốm đau, tai nạn trong 365 ngày tới. Người có bệnh rồi dễ bị bệnh cũ tái phát. Nên tránh xa những thị phi để ảnh hưởng đến bản thân, áp lực lên đầu, căng mạch máu. Đề phòng các bệnh tiêu hóa, táo bón trĩ, dạ dày, gan. Năm Sửu là năm biến động, cũng là năm lãng phí của người tuổi Mùi.

Phương diện tài vận của người tuổi Mùi

Cho nên họ cần đề cao tinh thần để đối phó với những biến động và lãng phí có thể xảy ra. Ngoài ra, họ cần cẩn thận khi đầu tư và điều động vốn. Năm 2021 là năm nhân duyên của người tuổi Mùi; cho nên họ cần cẩn thận kẻo xảy ra tranh chấp với bạn bè. Tháng Giêng tức là từ 3/2 – 4/3 theo lịch dương là tháng thị phi của người tuổi Mùi. Cho nên họ cần lấy tĩnh chế động để mở ra thế cực mới trong tương lai.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục: Tại đây

Nguồn: Vietnambiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *