Tử vi năm 2021 của người tuổi Dần: Sự nghiệp khởi sắc

Tử vi năm 2021 của người tuổi Dần: Sự nghiệp khởi sắc

4 phút, 1 giây để đọc.

Những người tuổi Dần cầm tinh là con hổ, là con giáp đứng thứ 3 trong bảng 12 con giáp Đông phương. Ví về mặt hán tự, chữ Dần nhìn tương đương với chiếc cung tên đang được dương căng. Điều đó thể hiện sức mạnh, nhựa sống tràn trề của một mãnh hổ. Khả năng chờ thời cơ như săn con mồi. Hổ là động vật có thật trong tự nhiên và gần như là duy nhất được người trước sánh ngang với rồng.

Những người tuổi Dần vừa mạnh mẽ, mang khí thế hùng dũng những cũng nhã nhặn tinh tế. Những người này thích hợp làm lãnh đạo và chỉ huy người khác bởi bản tính làm chúa tể rừng sâu ảnh hưởng đến tuổi Dần. Chúng ta hãy đến với bài viết sau để tìm hiểu tử vi năm 2021 của người tuổi Dần như thế nào nhé.

Tổng quan năm 2021 của người tuổi Dần

Năm 2021, những người cầm tinh con Hổ sẽ có sự nghiệp khởi sắc, vạn sự như ý, có hao tài tốn của nhưng ít không đáng kể. Sách “Vạn sự bất cầu nhân qua âm dương lịch phương đông 2021″ của dịch giả Trần Đình Tuấn có viết về tử vi tuổi Dần năm 2021 như sau: Năm Sửu, người tuổi Dần hiển tước quý hiển, ngoài việc thu được đại lợi trong đầu tư, họ còn được rất nhiều người giúp đỡ.

Tổng quan năm 2021 của người tuổi Dần

Đây cũng là năm coi trọng cuộc sống gia đình của người tuổi Dần vì họ có sao Hồng Loan chiếu mệnh, trong gia đình có nhiều chuyện vui. Tuy vậy, người tuổi Dần nên chú ý giữ gìn sức khoẻ vào năm Sửu vì họ có sao Bệnh Phù chiếu mệnh.

Phương diện công việc và sự nghiệp

Bước sang năm 2021, những người cầm tinh con hổ sẽ nhận được nhiều sao may mắn. Sự nghiệp thăng tiến đều đặn, làm ăn phát đạt, là một năm thu hoạch. Nhân viên văn phòng tuổi Dần dự báo sẽ được sếp quý trọng; có cơ hội thăng quan tiến chức, làm ăn phát đạt. Nếu có cơ hội đi công tác trong năm Sửu; người tuổi Dần nên chủ động nắm bắt. Người kinh doanh có thể tính chuyện mở rộng thị trường ra nước ngoài.

Năm Sửu, người tuổi Dần có điềm báo may mắn, sự nghiệp và tài vận đều thông suốt. Trong đó người sinh năm 1950 và 1962, 1974 có tài vận đẹp nhất, ngoài ra hầu như tất cả những người tuổi này đều có nhiều người giúp đỡ vào năm Sửu; khiến cho sự nghiệp của họ tiến triển rất thuận lợi.

Năm 2021, lưu Thái Tuế ở Sửu, lưu Thiên Mã ở Hợi. Người tuổi Dần không phải chịu áp lực lớn, nhưng đó là áp lực vô hình khi bản thân vẫn đang giậm chân tại chỗ. Dần gánh trên vai rất nhiều trách nhiệm. Nếu có chuyển biến trong công việc, Dần hãy mạnh dạn tiến hành. Từ năm nay vận khí của Dần đang đi lên theo hướng tích cực. Những năm Dần là năm bộc phát lớn của con Giáp này.

Phương diện tài lộc của người tuổi Dần

Vào năm Sửu, người sinh năm 1950 có sao trợ giúp là Thiên Ất và Quốc Ấn phù giúp cho nên thân hình sáng láng; khí thế của người tuổi Dần sinh năm 1974 mạnh hơn những người tuổi này khác rất nhiều. Người sinh 2010 có nhiều thuận lợi, thành tích trong học hành. Người sinh năm 1986, 1998 có thể có chuyện buồn; nhưng niềm vui sẽ lại đến rất nhanh.

Tuổi Dần hướng tài lộc là Đông Bắc. Năm 2021 tài lộc, danh vọng duy trì ở mức ổn định. Dần tài chính tự chủ ở ngưỡng cao. Tiền bạc trong năm 2021 chủ yếu đến từ công việc chính. Năm Sửu, vào tháng 5 âm lịch tức từ 5/6 – 6/7 lịch dương. Người tuổi này sẽ có quý nhân đến giúp đỡ; tháng 4 và 10 âm lịch tức là từ 5/5 – 4/6 và từ 7/11 – 6/12 lịch dương nên cẩn thận xử lý mọi việc.

Phương diện tài lộc của người tuổi Dần

Ngoài ra, người tuổi này cần cẩn trọng trong các mối quan hệ, nên khiêm tốn trong mọi việc, không nên hiếu thắng. Nhìn chung, năm 2021, những người cầm tinh con Hổ sẽ có sự nghiệp khởi sắc, vạn sự như ý. Có hao tài tốn của nhưng ít không đáng kể, chỉ cần đề phòng sao xấu chiếu mệnh và duy trì mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân thì đây cũng sẽ là một năm đáng mừng.

Xem thêm những bài viết cùng chuyên mục: Tại đây

Nguồn: Vietnambiz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *